เคล็ด relx ลับยอดนิยมในการสร้าง Back Fire Scans

0 Comments

เมื่อมีกิจกรรม relx ฤดูหนาวเพิ่มขึ้นความเสี่ยงของการบาดเจ็บในฤดูหนาวจะเพิ่มขึ้น ใช้ความระมัดระวังที่จำเป็นเพื่อช่วยป้องกันอาการปวดหลังในช่วงฤดูหนาว คำแนะนำที่เป็นประโยชน์บางประการในการสร้างการสแกนไฟหลัง

อาการเมื่อยล้าหลังเป็นหนึ่งในอาการที่พบบ่อยที่สุดของท่าทางที่ไม่ดีและการขาดการออกกำลังกาย โชคดีที่ตรวจพบได้ง่ายและแก้ไขได้ง่ายหากคุณขยัน หากคุณมีอาการปวดหลังให้หยุดและเริ่มกระบวนการสแกนพักสมองและเดินไปรอบ ๆ สแกนร่างกายของคุณทุกนิ้วและจดบันทึกการเปลี่ยนแปลงหรือการไม่ตอบสนองใด ๆ หากคุณมีอาการเมื่อยล้าของกล้ามเนื้อให้เริ่มและหยุดกระบวนการสแกนในจุดที่แตกต่างกันระหว่างระยะไกลและระยะใกล้ สแกนร่างกายของคุณต่อไปในระนาบการเคลื่อนที่ทั้งสาม (การหมุนการแปลและด้านข้าง / ปลายขา) หากคุณหลับตาและจินตนาการว่าคุณอยู่ในเครื่องบินที่บินตรงและได้ระดับหยุดและเริ่มต้นที่ระดับความสูงที่แตกต่างกันคุณกำลังทำการสแกนแบบหมุน หากคุณต้องการสแกนด้านข้าง / ด้านข้างคุณต้องจินตนาการว่าคุณกำลังเอนตัวหรือพลิกตัวไปทางซ้ายและขวา แพทย์ออร์โธปิดิกส์และวัยรุ่นที่ชอบเล่นกีฬาสามารถจินตนาการได้ว่าตัวเองกำลังแสดงในรูปแบบที่อาจช่วยในการเล่นกีฬาในรูปแบบที่อาจดูเหมือนไม่เกี่ยวข้องกันเลย สิ่งที่พวกเขาจะเห็นคือการบิดหรือเลี้ยวที่ง่ายดายซึ่งจะส่งผลให้เกิดการยิงกลับ

ดังนั้นจึงใช้เวลาเพียงไม่กี่นาทีในการสแกนไฟหลังซึ่งในระหว่างนั้นคุณควรใช้เวลาไม่เกิน 20 นาทีติดต่อกันในการโฟกัสไปที่หน้าอกและกล้ามเนื้อหน้าท้องที่แตกต่างกันของร่างกาย relx แนวคิดคือการสแกนร่างกายของคุณทั้งหมดในขณะที่รักษาอัตราการสแกนและอัตราการหายใจเข้า / ออกให้คงที่ ยิ่งคุณสแกนมากเท่าไหร่คุณก็จะสามารถเข้าถึงข้อมูลได้มากขึ้นด้วยวิธีการที่คุณกำลังทำและสถานที่ที่คุณกำลังจะไปช่วยให้คุณทำการสแกนได้แม่นยำยิ่งขึ้นเพื่อช่วยให้ทราบว่ามีการเปลี่ยนแปลงเกิดขึ้นที่ใด

คุณสามารถสแกนหลังไฟได้ในเตียงที่ยกสูงขึ้นหรือในห้องทำงานของผู้เชี่ยวชาญด้านจักษุแพทย์ซึ่งในระหว่างนั้นคุณจะนอนราบหรือลุกขึ้นนั่งขึ้นอยู่กับระดับความสบายของคุณและความกังวลเกี่ยวกับอาการปวดหลัง ตามหลักการแล้วคุณต้องการสแกนบนเก้าอี้คนหรือขณะอยู่ในอ่าง คุณจะต้องมีโต๊ะที่ยกขึ้นหรือสูงต่ำโดยมีขอบรอบอ่างและเก้าอี้ที่จะช่วยให้คุณนั่งตัวตรงและรักษาแนวกระดูกสันหลังที่เหมาะสมได้ ตามหลักการแล้วไม่ควรรองรับหลังของคุณเลยหรืออย่างน้อยที่สุดจนกว่าคุณจะทำมุม 90 องศากับขอบโต๊ะหรืออ่าง

คุณจะใช้เครื่องสแกนร่างกายเพื่อรับภาพร่างกายของคุณโดยแทบไม่มีสิ่งรบกวนใด ๆ เนื่องจากเครื่องไม่ส่งเสียงหรือเห็นข้อความและยังเน้นเฉพาะสิ่งที่อยู่ตรงหน้าคุณเท่านั้น นอกจากนี้แน่นอนว่าไม่จำเป็นต้องใส่เสื้อผ้าในระหว่างการสแกนนอกเหนือจากสิ่งที่สวมใส่สบายกว่าในระหว่างการสแกนจริง …