ค่าของ Bitcoin มากถึง 16,000 เหรียญเป็นครั้งแรกนับจากม.ค. 2018

เพียงแต่หนึ่งอาทิตย์ภายหลังที่มียอดแตะต้อง 15,000 ดอลลาร์เป็นครั้งแรกในรอบสามปี bitcoin ก็ทะลุ 16,000 ดอลลาร์ไปแล้ว

การเพิ่มขึ้นของสกุลเงินดิจิทัลได้นำกลับมาสู่การคาดการณ์ราคาที่ไม่เคยมองเห็นมาตั้งแต่มกราคม 2018 โดยมีโทเค็นดิจิทัล 1 รายการราคา 16,095.31 ดอลลาร์ในช่วงเวลาเช้าของวันพฤหัสบดี ในเวลานี้ราคาแพงต่ำยิ่งกว่า 400 เหรียญจากระดับสูงสุดนิรันดรที่ 19,891.99 ดอลลาร์ซึ่งถึงก่อนวันคริสต์มาสปี 2017

ค่าของ Bitcoin มากขึ้นโดยประมาณ 11 เปอร์เซ็นต์ในอาทิตย์ก่อนหน้าที่ผ่านมารวมทั้งมากยิ่งกว่า 35 เปอร์เซ็นต์ตั้งแต่ต้นตุลาคม

สกุลเงินดิจิทัลที่รู้จักกันเหมาะสมที่สุดในโลกได้มองเห็นราคาที่มากขึ้นในตอนไม่กี่อาทิตย์ก่อนหน้านี้ที่ผ่านมาภายหลังที่ PayPal ประกาศว่าจะอนุญาตให้ลูกค้าซื้อและก็ขาย bitcoin บนแพลตฟอร์มของตนเองได้

นักวิเคราะห์ของ JPMorgan เมื่อเดือนที่ผ่านมายังกล่าวเพราะค่าของ bitcoin บางทีอาจ “มากขึ้นเป็นสองเท่าหรือสามเท่า” เหตุเพราะมันแปลงเป็นสกุลเงิน “หนทาง” ที่น่าดึงดูดเพิ่มขึ้นสำหรับทอง

ข่าวสารดังที่กล่าวมาแล้วข้างต้นช่วยเหลือความมุ่งมาดอันนานว่า bitcoin รวมทั้งคู่ต่อสู้บางทีอาจเปลี่ยนเป็นแบบอย่างการจ่ายเงินที่มีสมรรถนะเยอะขึ้นซึ่งเป็นแผนการที่เข้าใจยาก

เพื่อนพ้องร่วมรบหุ่นยนต์ในอนาคตบางทีอาจอ่านอารมณ์ของคุณเพื่อต่อสู้เจริญขึ้น

แผนของกองกองทัพบกสำหรับหุ่นยนต์ปีกนกในแบบอย่างยานพาหนะโดรนสำหรับทหารทุกคนรวมทั้งหุ่นยนต์ล่อที่ถือเครื่องใช้ไม้สอยล้วนมีเป้าหมายที่จะกำจัดเรือบินรบ แต่ว่าทั้งคู่จะติดต่อสื่อสารกันยังไงหุ่นยนต์รวมทั้งมนุษย์?

คำบัญชาเสียงดังเช่นผู้ช่วยอัตโนมัติบนสมาร์ทโฟนนั้นดีที่สุด แต่ว่าไม่ใช่เมื่อภัยรุกรามจากไฟที่เข้ามาแสดงว่าสหายร่วมรบของหุ่นยนต์จำต้องถอดรหัสลำดับความสำคัญต่างๆที่มนุษย์บางทีอาจยอมรับได้

ลองนึกดู C3PO หรือ R2D2 ในรูปภาพยนตร์“ Star Wars” มากยิ่งกว่า Hal ใน“ 2001: A Space Odyssey” หรือจะดีไปกว่านั้นหุ่นยนต์ที่เป็นมิตรจาก“ Terminator” บางทีอาจเป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมที่สุดสำหรับในการมองสหายร่วมกลุ่มหุ่นยนต์รบที่อนาคตอันไกลมาก .

เข้าศึกษาวิจัยที่ห้องทำการด้านการวิจัย Army Combat Capabilities Development Command’s Army

บทความปัจจุบันที่พิมพ์โดย Celso de Melo นักวิทยาศาสตร์คอมพิวเตอร์ของ ARL รวมทั้ง Kazunori Terada จากมหาวิทยาลัย Gifu ในประเทศญี่ปุ่นชี้ให้เห็นว่าตัวชี้นำทางอารมณ์ดังเช่นว่าการแสดงออกทางสีหน้าท่าทางรวมทั้งภาษากายบางทีอาจเป็นปัจจัยหลักสำหรับเพื่อการทำงานด้วยกันของเครื่องจักรแล้วก็มนุษย์ การแสดงออกทางอารมณ์พวกนั้นก่อกำเนิดความร่วมแรงร่วมมือ

“ ผู้คนศึกษาที่จะไว้ใจและก็ร่วมมือกับเครื่องจักรที่มีอิสรภาพ” เดอเมโลกล่าวกับ Army Times

นักวิทยาศาสตร์คอมพิวเตอร์ได้ใช้อาชีพสำหรับเพื่อการดำเนินการเกี่ยวกับแนวทางที่ปัญญาประดิษฐ์รับทราบสิ่งแวดล้อมรอบๆซึ่งเรียกว่า “การมองเห็นด้วยคอมพิวเตอร์” เขายังศึกษาค้นคว้าเกี่ยวกับเครื่องจักรอัจฉริยะด้านสังคม

“ ฉันเชื่อมาตลอดว่าพวกเราไม่อาจจะทำให้ AI ไปถึงเป้าหมายได้พวกเราจะไม่มีการนำ AI มาใช้ในทุกมุมมองของชีวิตกลุ่มนี้นอกจากพวกเราจะมองเห็นความถนัดด้านสังคมที่พวกเรามองเห็นในตัวมนุษย์” เดอเมโลกล่าว

เป็นต้นว่าแม้สมาชิกที่เป็นมนุษย์ของกลุ่มทหาร – หุ่นยนต์รู้สึกเครียดเป็นพิเศษและก็ AI ในระบบสามารถอ่านความตึงเครียดรวมทั้งผลพวงนั้นเจริญขึ้นก็สามารถเปลี่ยนแปลงการติดต่อสื่อสารที่จะตอบสนองต่อสหายร่วมกลุ่มได้

“ ความร่วมแรงร่วมมือของผู้คนเป็นสิ่งที่ขัดแย้งกัน” เดอเมโลกล่าวสำหรับการเปิดตัวของกองกองทัพ “ แต่ละคนจะดียิ่งกว่าถ้าเกิดเป็นนักขี่ฟรีขณะที่คนอื่นร่วมมือ อย่างไรก็ดีถ้าหากทุกคนคิดแบบนั้นความร่วมแรงร่วมมือก็จะไม่เกิดขึ้น กระนั้นมนุษย์มักร่วมมือกัน การค้นคว้านี้มีจุดมุ่งหมายเพื่อทำความเข้าใจกลไกที่สนับสนุนความร่วมแรงร่วมมือโดยเน้นเฉพาะอิทธิพลของอุบายแล้วก็การส่งสัญญาณ”

มองสิ่งนี้ด้วย

พวกเราอยากได้ข้อบังคับต้านทาน ‘หุ่นยนต์มือสังหาร’ Human Rights Watch กล่าว
ไม่ว่ามนุษย์เราจะรู้สึกตัวหรือไม่ก็ตามมีการกลับไปกลับมาเกิดขึ้นตลอดระยะเวลาอีกทั้งทางถ้อยคำและก็ทางคำพูดเมื่อพวกเราติดต่อสื่อสารกัน โดยเฉพาะเมื่อพวกเราปฏิบัติงานเป็นกลุ่มเพื่อไปสู่จุดมุ่งหมาย

สิ่งที่เรียบง่ายอย่างเวลายิ้มสามารถเปลี่ยนได้มากเกี่ยวกับแนวทางที่ผู้คนรับทราบว่าพวกเขาถูกปฏิบัติในกลุ่ม

“ พวกเราชี้ให้เห็นว่าการแสดงออกทางอารมณ์สามารถสร้างความร่วมแรงร่วมใจได้” เดอเมโลกล่าว “ เช่นการยิ้มแย้มภายหลังความร่วมแรงร่วมใจซึ่งกันและกันทำให้เกิดความร่วมแรงร่วมใจมากเพิ่มขึ้น แม้กระนั้นการยิ้มแย้มภายหลังจากเอาเปรียบคนอื่นๆซึ่งได้ผลสำเร็จผลกำไรสูงสุดสำหรับตัวเองเป็นปัญหาต่อความร่วมแรงร่วมใจ”

สิ่งที่ดีเยี่ยมที่สุดของทั้งคู่โลก: การพิมพ์ 3 มิติแบบโลหะผสมพลาสติกแบบใหม่ สมัคร pg slot

เทคโนโลยีการพิมพ์สามมิติ (3D) มีการปรับปรุงอย่างยิ่งในตอนทศวรรษก่อนหน้านี้ที่ผ่านมาจนกระทั่งจุดซึ่งสามารถผลิตได้จำนวนหลายชิ้นในสิ่งแวดล้อมทางด้านอุตสาหกรรม หรือที่เรียกว่า “การสร้างแบบเติมแต่ง” การพิมพ์ 3 มิติช่วยทำให้สามารถสร้างวัตถุ 3 มิติที่สลับซับซ้อนได้ตามใจชอบโดยตรงจากวัตถุดิบ สำหรับการผลิตไส้หลอดแบบหลอมรวมวิธีการพิมพ์ 3 มิติยอดนิยมเยอะที่สุดพลาสติกหรือโลหะจะถูกหลอมและก็อัดผ่านหัวพิมพ์ขนาดเล็กโดยใช้หัวพิมพ์แล้วหลังจากนั้นก็เลยแข็งและก็หลอมรวมกับองค์ประกอบที่เหลือในทันที อย่างไรก็ดีเนื่องมาจากจุดหลอมเหลวของพลาสติกแล้วก็โลหะมีความไม่เหมือนกันมากมายเทคโนโลยีนี้ก็เลย จำกัด pg slot เฉพาะการผลิตวัตถุจากโลหะหรือพลาสติกเพียงแค่นั้นจนกระทั่งปัจจุบันนี้

ในการศึกษาวิจัยปัจจุบันที่พิมพ์ใน Additive Manufacturing นักวิทยาศาสตร์จากมหาวิทยาลัยวาเซดะญี่ปุ่นได้ปรับปรุงแนวทางไฮบริดใหม่ซึ่งสามารถผลิตวัตถุ 3 มิติที่ทำมาจากโลหะและก็พลาสติก ศ.จ. Shinjiro Umezu ซึ่งเป็นหัวหน้าในการค้นคว้าได้ชี้แจงถึงสิ่งจูงใจของพวกเขาว่า“ หากว่าเครื่องพิมพ์ 3 มิติจะให้พวกเราสร้างองค์ประกอบ 3 มิติจากโลหะแล้วก็พลาสติก แม้กระนั้นวัตถุจำนวนมากที่พวกเรามองเห็นบริเวณตัวเรานั้นเป็นการผสมระหว่างทั้งคู่อย่างรวมทั้งเครื่องมืออิเล็กทรอนิกส์ด้วยเหตุผลดังกล่าวพวกเราก็เลยรู้สึกว่า พวกเราจะสามารถขยายแอปพลิเคชันของเครื่องพิมพ์ 3 มิติทั่วๆไปได้ถ้าเกิดพวกเราสามารถใช้มันเพื่อสร้างวัตถุ 3 มิติที่ทำมาจากโลหะแล้วก็พลาสติก “

ขั้นตอนการของพวกเขาเป็นการแก้ไขที่สำคัญกว่าแนวทางการโลหะทั่วๆไปที่ใช้สำหรับในการฉาบส่วนประกอบพลาสติก 3 มิติด้วยโลหะ pg slot ในแนวทางการทั่วๆไปวัตถุพลาสติกจะถูกพิมพ์แบบ 3 มิติหลังจากนั้นจมอยู่ในสารละลายที่มีแพลเลเดียม (Pd) ซึ่งยึดติดกับผิวของวัตถุ ต่อไปองค์ประกอบจะจมอยู่ในอ่างชุบด้วยกระแสไฟฟ้าที่ใช้ Pd ที่ฝากไว้เป็นตัวรีบปฏิกิริยาทำให้ไอออนของโลหะที่ละลายติดอยู่ที่วัตถุ ในทางเคล็ดลับกระบวนการทั่วๆไปจะก่อให้มีการฉาบผิวด้วยโลหะที่ไม่บ่อยนักแล้วก็ยึดติดกับส่วนประกอบพลาสติกได้ไม่ดี

ตรงกันข้ามในแนวทางไฮบริดใหม่จะใช้เครื่องพิมพ์ที่มีหัวฉีดคู่ หัวฉีดหนึ่งตัวจะอัดพลาสติกละลายมาตรฐาน (อะคริโลไนตรีล์บิวทาไดอีนสไตรีนหรือ ABS) ในขณะเครื่องอัดรีดอื่นๆABS ใส่ด้วย PdCl2 โดยการเลือกชั้นการพิมพ์โดยใช้หัวฉีดหรือหัวฉีดอื่นๆพื้นที่เฉพาะของวัตถุ 3 มิติจะถูกโหลดด้วย Pd หลังจากนั้นผ่านการชุบด้วยกระแสไฟฟ้าท้ายที่สุดก็จะได้องค์ประกอบพลาสติกที่มีการฉาบผิวด้วยโลหะในพื้นที่ที่เลือกแค่นั้น

นักวิทยาศาสตร์พบว่าการยึดเกาะของโลหะฉาบจะสูงมากขึ้นมากมายเมื่อใช้วิธีการแบบนี้ นอกเหนือจากนั้นเหตุเพราะ Pd ถูกโหลดในวัตถุดิบเคล็ดลับของพวกเขาก็เลยไม่ได้อยากแนวทางการทำให้หยาบคายหรือการกัดองค์ประกอบ ABS ใดๆก็ตามเพื่อเกื้อหนุนการสั่งสมของตัวกระตุ้นปฏิกิริยาซึ่งไม่เหมือนกับแนวทางการทั่วๆไป pg slot นี่เป็นเรื่องจำเป็นเป็นอย่างมากเมื่อไตร่ตรองว่าขั้นตอนพิเศษกลุ่มนี้ทำให้เกิดความทรุดโทรมไม่เพียงแต่ แม้กระนั้นกับวัตถุ 3 มิติเพียงแค่นั้น แต่ว่ายังรวมทั้งสภาพแวดล้อมด้วยด้วยเหตุว่าการใช้สารเคมีที่เป็นพิษอย่างเช่นกรดโครมิก ท้ายที่สุดวิถีทางของพวกเขาเข้ากันได้กับเครื่องพิมพ์ 3 มิติที่มีอยู่แล้ว

Umezu มั่นใจว่าการพิมพ์ 3 มิติแบบไฮบริดแบบโลหะ – พลาสติกอาจมีความเกี่ยวพันเป็นอย่างมากในอนาคตอันใกล้เมื่อพิจารณาถึงการใช้แรงงานที่มีสมรรถนะในวัสดุอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ 3 มิติซึ่งเป็นจุดเด่นของแอปพลิเคชัน Internet-of-Things แล้วก็ปัญญาประดิษฐ์ที่กำลังจะออกเดินทางมาถึง ในประเด็นนี้เขากล่าวเสริมว่า: “ขั้นตอนการพิมพ์ 3 มิติแบบไฮบริดของพวกเราได้ให้โอกาสสำหรับเพื่อการประดิษฐ์เครื่องใช้ไม้สอยอิเล็กทรอนิกส์ 3 มิติเพื่อวัสดุอุปกรณ์และก็หุ่นยนต์ที่ใช้สำหรับในการดูแลรักษาสุขภาพร่างกายแล้วก็การพยาบาลจะดียิ่งขึ้นกว่าที่พวกเรามีอยู่ในขณะนี้เป็นอย่างมาก”

pg slot การศึกษาค้นคว้าวิจัยนี้หวังว่าจะเป็นการปูทางไปสู่เทคโนโลยีการพิมพ์ 3 มิติแบบไฮบริดซึ่งจะช่วยทำให้พวกเราได้รับสิ่งที่ยอดเยี่ยมจากทั้งคู่โลกอีกทั้งโลหะรวมทั้งพลาสติกรวมกัน

สิ่งใหม่ Biochip ผสม AI และก็การพิมพ์อนุภาคท้องนาโนในการพินิจพิจารณาเซลล์ของโรคมะเร็ง

วิศวกรไฟฟ้านักวิทยาศาสตร์คอมพิวเตอร์รวมทั้งวิศวกรชีวการหมอจากมหาวิทยาลัยแคลิฟอร์เนียเอ้อร์เหล้าองุ่นได้สร้างห้องทดลองบนชิปใหม่ที่สามารถจะช่วยเรียนรู้ความต่างของเนื้องอกเพื่อลดแรงต้านทานต่อการดูแลและรักษาโรคมะเร็ง

ในบทความที่เผยแพร่ใน Advanced Biosystems ในวันนี้นักค้นคว้าได้ชี้แจงถึงแนวทางที่พวกเขารวมปัญญาประดิษฐ์ไมโครฟลูอิดิกส์แล้วก็การพิมพ์อิงค์เจ็ทอนุภาคที่นาโนในเครื่องมือที่ช่วยทำให้สามารถวิเคราะห์และก็แยกไม่เหมือนกันของโรคมะเร็งแล้วก็เยื่อที่มีร่างกายแข็งแรงได้ในระดับเซลล์เดียว

“ความไม่เหมือนของเซลล์ของมะเร็งรวมทั้งความต่างของเนื้องอกสามารถก่อให้เกิดแรงต้านทานการดูแลและรักษาที่มากขึ้นรวมทั้งผลที่ไม่สอดคล้องต้องกันสำหรับคนไข้แต่ละราย” Kushal Joshi คนเขียนนำซึ่งเป็นอดีตนิสิตปริญญาโท UCI สาขาวิศวกรรมชีวการหมอกล่าว Biochip ฉบับใหม่ของกลุ่มสามารถขจัดปัญหานี้ได้โดยให้สามารถกำหนดรูปแบบของเซลล์ของโรคมะเร็งได้อย่างเที่ยงตรงจากแบบอย่าง

“การวิเคราะห์เซลล์เดียวเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับการเจาะจงแล้วก็แยกประเภทของโรคมะเร็งแล้วก็เรียนไม่เหมือนกันของเซลล์จำเป็นที่จะต้องรู้เรื่องการเริ่มต้นของเนื้องอกการยืนขึ้นลุกลามรวมทั้งการแพร่เพื่อวางแบบยารักษาโรคมะเร็งที่ดียิ่งขึ้น” คนเขียนร่วม Rahim Esfandyarpour ผู้ช่วยศาสตราจารย์ด้านกระแสไฟฟ้าของ UCI กล่าว วิศวกรรมศาสตร์แล้วก็วิทยาศาสตร์คอมพิวเตอร์ตลอดจนวิศวกรรมชีวการหมอ “วิธีรวมทั้งเทคโนโลยีโดยมากที่ใช้เพื่อสำหรับการเรียนรู้โรคมะเร็งแบบเริ่มแรกนั้นมีความสลับซับซ้อนมีขนาดใหญ่ราคาสูงและก็จำเป็นต้องใช้ผู้ปฏิบัติการที่ได้รับการฝึกอบรมมาอย่างดีเยี่ยมและก็ใช้เวลาจัดแจงนาน”

เขาพูดว่ากรุ๊ปของเขาเอาชนะความท้าพวกนี้ด้วยการประสมประสานวิธีการศึกษาของเครื่องกับการพิมพ์อิงค์เจ็ทที่เข้าถึงได้และก็เทคโนโลยีไมโครฟลูอิดิกส์เพื่อปรับปรุงชิปชีวภาพขนาดเล็กที่มีต้นทุนต่ำซึ่งไม่ยุ่งยากต่อการสร้างต้นแบบรวมทั้งสามารถแบ่งประเภทของเซลล์ต่างๆได้

ในเครื่องไม้เครื่องมือแบบอย่างจะเดินทางผ่านช่องไมโครฟลูอิดิกกับอิเล็กโทรดที่วางไว้อย่างละเอียดซึ่งวิเคราะห์ความต่างของคุณลักษณะทางไฟฟ้าของเซลล์ที่เป็นโรคกับเซลล์ที่มีสุขภาพแข็งแรงได้ในคราวเดียว สิ่งใหม่ของนักค้นคว้า UCI เป็นการคิดค้นกรรมวิธีสร้างต้นแบบส่วนประกอบสำคัญของไบโอชิปโดยใช้เวลาโดยประมาณ 20 นาทีด้วยเครื่องพิมพ์อิงค์เจ็ททำให้สามารถผลิตได้ง่ายในสิ่งแวดล้อมที่นานาประการ อุปกรณ์โดยมากที่เกี่ยวโยงสามารถใช้ซ้ำได้หรือถ้าหากใช้แล้วทิ้งราคาถูก

อีกประเด็นหนึ่งของการประดิษฐ์เป็นการรวมเอาการศึกษาของเครื่องเข้าด้วยกันเพื่อจัดแจงข้อมูลหลายชิ้นที่ระบบขนาดเล็กผลิตขึ้น AI สาขานี้ช่วยรีบการประมวลผลและก็พินิจพิจารณาชุดBig dataค้นหาแบบรวมทั้งความเกี่ยวเนื่องเดาผลสรุปที่ถูกต้องแม่นยำแล้วก็ช่วยสำหรับการตกลงใจที่รวดเร็วทันใจแล้วก็มีคุณภาพ

ด้วยการรวมการศึกษาของเครื่องไว้ภายในกระบวนการทำงานของไบโอชิปคณะทำงานได้ปรับแก้ความเที่ยงตรงของการวิเคราะห์และก็ลดการพึ่งพาอาศัยนักวิเคราะห์ที่มีความสามารถที่สามารถทำให้เทคโนโลยีนี้ยั่วยวนใจผู้ชำนาญด้านการแพทย์ในประเทศกำลังพัฒนาต่อได้ด้วยเหมือนกัน Esfandyarpour กล่าว

“ องค์การอนามัยโลกบอกว่าเกือบจะจำนวนร้อยละ 60 ของการตายจากโรคมะเร็งเต้านมเกิดขึ้นเหตุเพราะขาดโครงงานตรวจค้นเชื้อในประเทศที่มีทรัพยากรน้อย” เขากล่าว “งานของพวกเรามีการปรับใช้ที่เป็นได้ในการศึกษาวิจัยเซลล์เดียวในการค้นคว้าความไม่เหมือนของเนื้องอกรวมทั้งบางโอกาสสำหรับในการวิเคราะห์โรคมะเร็งแบบถูกจุดโดยเฉพาะในประเทศกำลังปรับปรุงที่ทุนส่วนประกอบเบื้องต้นที่ จำกัด รวมทั้งการเข้าถึงเทคโนโลยีทางด้านการแพทย์ที่ จำกัด มีความจำเป็นสูงสุด .”

ขั้นตอนการเป็นผู้ชำนาญ Seo ฟรีแลนซ์

ยอดเยี่ยมบริการ SEO จัในฑีครห์ | ผู้ที่มีความชำนาญด้าน SEO ประเทศอินเดีย

เพราะเหตุไรฉันถึงเป็นที่ปรึกษาอิสระ?

ฉันมั่นอกมั่นใจในความสามารถสำหรับในการจัดแจงโครงงานครั้งละแผนการรวมทั้งส่งผลให้กับลูกค้าของฉันเมื่อฉันประสบผลสำเร็จใน Upwork ได้มีโครงงานแรกของฉันที่เป็นเว็บเพชรนิลจินดา .. ไม่ว่าคุณจะเปิดร้านค้าออนไลน์เฉพาะกรุ๊ปหรืออยากเข้าชมฟิตเนสอีคอมเมิร์ซเว็บที่ทำการ เหมาะกับความจำเป็นของคุณ ยาวนานหลายปีในอาชีพนี้รวมทั้งฉันได้ศึกษาบทเรียนที่เต็มไปด้วยรอยยิ้ม แต่ว่าทุกแผนการอยากหนทางที่สัตย์ซื่อและก็บริสุทธิ์ใจแล้วก็จำต้องได้รับการพัฒนาตั้งแต่เริ่ม ฉันให้มันเรียบง่ายและไม่เคยให้คำมั่นคำสัญญาสูง ถ้าหากมีคนมาหาฉันด้วยความฝันที่ไม่เป็นจริงฉันจะมีผลให้พวกเขาทราบดีว่าอะไรทำเป็นใช่หรือเพียงไม่ยอมรับข้อแนะนำ

SEO ไม่ใช่เกมคดโกง เป็นธุรกิจที่แท้จังซึ่งการเจริญเติบโตของการเข้าชมชอบอยู่เบื้องหน้าเบื้องหลังยุทธวิธีที่ดีแล้วก็การดำเนินงานที่ไม่มีที่ติเตียน SEO เป็นแนวทางการที่สม่ำเสมอเนื่องมาจากจำเป็นต้องใช้เวลาและก็ความเพียรพยายามเป็นอันมาก

ในศัพท์การปรับปรุงเว็บให้ติดอันดับบนเครื่องไม้เครื่องมือค้นหา (SEO) SEO หมวกขาวเป็นการใช้วิธีการแนวทางแล้วก็กลอุบายสำหรับเพื่อการทำให้มีประสิทธิภาพเพิ่มมากขึ้นที่เน้นไปที่ผู้ชมที่เป็นมนุษย์ซึ่งตรงกันข้ามกับอุปกรณ์ค้นหาและก็ทำตามกฎรวมทั้งแนวนโยบายของเครื่องไม้เครื่องมือค้นหาอย่างสมบูรณ์
… เรียกอีกอย่างว่าศีลธรรม SEO

SEO หมวกสีขาวเป็นยังไง?

เพื่อทำให้มีประสิทธิภาพเพิ่มมากขึ้นเว็บของคุณสำหรับผู้ใช้ที่อยาก – สิ่งที่ผู้ใช้ค้นหา – วัสดุค้นหาจะต้องกระทำเปลี่ยนอัลกอริทึมของตัวเองอยู่เป็นประจำเพื่อสำเร็จลัพธ์ที่เกี่ยวเนื่องแล้วก็น่าไว้วางใจที่สุดเสมอ

เพราะอะไรถึงเลือกฉัน?

บริการเฉพาะบุคคล – คุณไม่อยากที่จะให้ผู้ชำนาญด้าน SEO ติดอกติดใจแล้วต่อจากนั้นให้แผนการของคุณดำเนินงานโดยผู้ช่วยรุ่นเยาว์
นี่เป็นสิ่งที่เกิดขึ้นใน บริษัท SEO ขนาดใหญ่ แม้กระนั้นเมื่อคุณว่าจ้างฉันฉันเป็นพนักงานที่ทำหน้าที่ขายฉันเป็นผู้ที่มีความเชี่ยวชาญด้าน SEO และก็ยังเป็น HR ด้วย เชื่อมั่นได้ในการบรรลุผลทุกคราว

ความโปร่งสบายใสที่บริบูรณ์ -SEO ไม่ใช่แนวทางการตลาดที่น่าดึงดูดที่จะต้องเล่นในโลกใต้ดิน

เป็นงานที่สลับซับซ้อนซึ่งปรารถนาความรู้ความเข้าใจอย่างถ่องแท้เกี่ยวกับตลาดการประลองและก็จังหวะที่จะสามารถช่วยให้ท่านเพิ่มความรู้ความเข้าใจสำหรับการศึกษาและทำการค้นพบ ฉันสามารถดำเนินการรวมทั้งได้ผลลัพธ์ที่สุดยอด ฉันจะเป็นส่วนเสริมที่สุดยอดให้กับกลุ่มด้วยเหตุว่าฉันมีความสามารถแล้วก็ประสบการณ์ที่ต้อง มันจะก่อให้ฉันสะดุดตากว่าใครๆการว่าจ้างฉันจะก่อให้เขามองเฉลี่ยวฉลาดและก็ทำให้ชีวิตของเขาง่ายมากยิ่งขึ้น

กำลังมองหาผู้ที่มีความชำนาญด้าน SEO ที่เป็นที่รู้จักหรือเปล่า?

เกี่ยวกับวรุณกุมารรีไทร์

เฮ้! I Varun Riat ผู้ที่มีความเชี่ยวชาญด้านการตลาดดิจิทัลที่ปรารถนาแบ่งปันความเข้าใจที่เกี่ยวข้องกับเรื่องการตลาดออนไลน์สำหรับธุรกิจของคุณ

ในตอน 2 ปีที่ล่วงเลยไปฉันได้ทำให้มีประสิทธิภาพเพิ่มมากขึ้นเว็บแล้วก็ดำเนินแคมเปญการตลาดสำหรับลูกค้าอีกทั้งบนหน้าเพจปิดเพจรวมทั้ง PPC

ฉันดำเนินงานให้กับลูกค้าหลายรายและก็แต่ละคนพึงพอใจกับงานของฉัน
ผู้ที่มีความเชี่ยวชาญด้าน SEO Varun Riat เป็นโซลูชันครบวงจรสำหรับธุรกิจขนาดเล็กรวมทั้งขนาดกึ่งกลางว่าจ้างผู้ชำนาญ SEO อิสระที่ใช้วิธี White Hat SEO เพื่อเว็บได้รับผล SERP ลำดับหนึ่งเพียงแค่นั้น

ฉันสามารถทำเพื่อคุณได้ด้านใน 4-5 เดือน ฉันได้จัดลำดับ 10 เว็บในหลายอุตสาหกรรมยกตัวอย่างเช่นการท่องเที่ยวห้องอาหารโหราศาสตร์โยคะ อื่นๆอีกมากมาย

4 เทคนิคสำหรับเพื่อการทำตลาดธุรกิจขนาดเล็กของคุณในพื้นที่

ยกฐานะกลยุทธ์ทางการตลาดตามฤดูกาลของคุณไปอีกขั้น

ไม่ว่าคุณจะพึ่งเริ่มธุรกิจขนาดเล็กหรือใช้ยุทธวิธีด้านการตลาดสำหรับ บริษัท ของคุณด้วยเหตุว่า COVID-19 คุณอาจกำลังคิดหาวิธีเพิ่มยอดจำหน่ายในตอนวันหยุด

ใกล้เข้ามาอย่างเร็วและก็ขณะนี้ตรงเวลาที่สมควรสำหรับการเริ่มกลยุทธ์ด้านการขายตามฤดูกาลเพื่อคุณสามารถนำคนซื้อผ่านประตูหรือมายังเว็บของคุณได้

เมื่อก่อนอื่น … รู้เรื่องว่าวันหยุดจะมองต่างกันมากมายในปีนี้

ฉันได้สนทนาเกี่ยวกับการตัดสินใจจับจ่ายซื้อของลูกค้าของคุณในช่วงฤดูใบไม้หล่น / หน้าหนาวนี้บางทีอาจมองแตกต่างจากสิ่งที่พวกเขาทำเมื่อสองสามอาทิตย์ก่อนในบล็อกก่อนหน้านี้ที่ผ่านมา

ในช่วงเวลานี้ฉันอยากได้แสดงแนวทางเพิ่มยอดจำหน่ายในตอนวันหยุดของคุณในพื้นที่ด้วยเหตุนี้คุณสามารถเพิ่มการปรากฏตัวตนทางดิจิทัลแล้วก็ทางด้านกายภาพของคุณได้ 4 แนวทางดังต่อไปนี้

1. สร้างรายละเอียดที่มีการเปลี่ยนในเขตแดน

ถ้าหากคุณกำลังตั้งค่าร้านขายของในตอนวันหยุดให้พินิจป้าย “ช็อปเขตแดน” ที่เป็นเทศกาลซึ่งเตือนให้ผู้คนช่วยเหลือธุรกิจชุมชนของตนเอง

เพราะว่าลูกค้าไม่น้อยเลยทีเดียวจะอยู่บ้านในปีนี้ใช้เวลาร่วมกับสมาชิกในครอบครัวเพียงแค่ไม่กี่คนหรือตั้งค่าการเยี่ยมเยียนด้านสังคมกับเพื่อนพ้องรวมทั้งเพื่อนบ้านสิ่งจำเป็นเป็นจำเป็นต้องให้รายละเอียดออนไลน์ที่มีคุณค่าด้วย

จากข้อมูลของ Google ชาวแคนาดา 35% หาจ่ายตลาดในร้านค้ายากเพราะว่า COVID-19 ฉันคาดหมายว่าคนจำนวนไม่น้อยจะหันมาจับจ่ายซื้อของของที่ระลึกทางออนไลน์มากยิ่งกว่าที่จะออกไปที่ร้าน

โน่นเป็นข่าวดีแม้คุณมีร้านอีคอมเมิร์ซ แม้กระนั้นผู้คนไม่เพียงแต่อยากเลื่อนมองหน้าสินค้าภายหลังหน้าสินค้า พวกเขาปรารถนามองบทความวิดีโอบทวิเคราะห์แล้วก็คำยืนยัน

ไตร่ตรองสร้างบทความที่ย้ำกิจกรรมในแคว้นและก็เอ่ยถึงธุรกิจขนาดเล็กอื่นๆ(ที่คุณมิได้ชิงชัยด้วย!) ดังเช่นว่าคุณสามารถเขียนบล็อกเกี่ยวกับกิจกรรมสนุกสนานๆห้าอย่างที่จำต้องทำในเมืองของคุณในช่วงฤดูกาลนี้โดยเชื่อมโยงไปยังธุรกิจขนาดเล็กที่ขายของหรืองานหัตถกรรมในวันหยุด หลังจากนั้นเขียนคำกระตุ้นการตัดสินใจที่เชื่อมโยงกลับไปยังผลิตภัณฑ์หรือบริการของคุณเองเพื่อเป็นไอเดียของขวัญที่ดี

2. เป็นผู้ช่วยเหลือกับหน่วยงานการบุญในเขตแดน

เจ้าของกิจการขนาดเล็กมากไม่น้อยเลยทีเดียวบริจาคเวลารวมทั้ง / หรือเงินเพื่อทำให้สอดคล้องกับค่าความนิยมของพวกเขา นอกเหนือจากการเป็นเรื่องที่ควรทำแล้วการเป็นผู้ส่งเสริมกับหน่วยงานการบุญยังสามารถทำให้ลูกค้ามีลัษณะทิศทางที่จะจับจ่ายซื้อของขวัญจากคุณมากขึ้นเรื่อยๆ

คุณสามารถบริจาคเปอร์เซ็นต์ที่แน่ๆของการซื้อแต่ละครั้งหรือมอบผลิตภัณฑ์สำหรับทุกรายการที่ซื้อ การตั้งค่าถังบริจาคแบบห่อของขวัญในธุรกิจของคุณจะช่วยทำให้คุณสามารถแสดงให้ลูกค้ามีความเห็นว่าคุณกำลังมอบข้าวของปริมาณเท่าไรหรือคุณสามารถโพสต์ภาพถ่ายแล้วก็เลขทางออนไลน์ได้

ลูกค้าของคุณ (และก็คุณ) จะให้การเกื้อหนุนแผนการที่มีค่ารวมทั้งคุณจะผลักดันธุรกิจขนาดเล็กของคุณด้วย

3. ตกแต่งร้านหรือเว็บ / โปรไฟล์โซเชียลเน็ตเวิร์คของคุณ

เหมือนกับที่คุณตกแต่งบ้านด้วยพวงมาลัยรวมทั้งถุงน่องการตกแต่งร้านขายของแล้วก็ / หรือเว็บรวมทั้งบัญชีโซเชียลเน็ตเวิร์คสามารถสร้างความรู้สึกครึกโครมได้

ไตร่ตรองใช้การตกแต่งในแคว้นเพื่อช่วยเหลือธุรกิจขนาดเล็กอื่นๆแล้วก็เสริมการส่งข้อความเพื่อซื้อผลิตภัณฑ์ในพื้นที่

แม้คุณกำลังทำตกแต่งทางออนไลน์อัปเดตภาพโปรไฟล์รวมทั้งโพสต์ของคุณด้วยการตกแต่งวันหยุดเสมอเหมือนจริงที่มีกลิ่นของแคว้น คิดให้ไกลกว่ามนุษย์หิมะแล้วก็รวมเทือกเขาในเขตแดนที่เต็มไปด้วยหิมะหรือแสงในวันหยุดตามสถานที่เที่ยวใกล้ตัวคุณ

ในช่วงเวลานี้เมื่อคุณแบ่งปันส่วนลดวิธีขายโปรโมชั่นและก็รายละเอียดที่สร้างมาอย่างยอดเยี่ยมทางออนไลน์ผู้ติดตามของคุณจะมองเห็นสิ่งที่รู้จัก

ยิ่งคุณสามารถสร้างระบบนิเวศของรายละเอียดรวมทั้งภาพที่เกี่ยวซึ่งทำงานด้วยกันได้มากมากแค่ไหนคุณก็จะยิ่งเพิ่มการรับทราบแบรนด์การมีส่วนร่วมจังหวะสำหรับการขายและก็แนวทางการขายเพิ่มขึ้นเรื่อยๆแค่นั้น

4. ดำเนินกิจกรรมในร้านค้าหรือเหมือน

ถ้าคุณสามารถจัดงานในร้านค้าโดยมีโปรโตคอลการจัดระยะห่างทางด้านสังคมที่สมควรได้ก็บางทีอาจเป็นแนวทางที่บันเทิงใจสำหรับเพื่อการยั่วยวนใจผู้คนเข้ามาในธุรกิจของคุณ คุณสามารถมอบความมีชีวิตชีวาความสนุกสนานและก็ประสบการณ์การช็อปปิ้งแบบส่วนตัวเพื่อลูกค้ารู้สึกพิเศษ

ในขณะนี้ฉันคาดเดาว่าพวกเราจะมองเห็นการประชุมในร้านค้าลดลงในปีนี้ แม้กระนั้นโน่นมิได้มีความหมายว่าคุณไม่สามารถที่จะทำให้กิจกรรมเป็นส่วนหนึ่งส่วนใดของยุทธวิธีการตลาดตามฤดูกาลได้

ลองนึกภาพว่าคุณจะผูกผลิตภัณฑ์หรือบริการกับงานได้เช่นไร แล้วคืนเหล้าองุ่นเสมอเหมือนจริงพร้อมไฮไลต์ของขวัญที่ได้รับความนิยมสามชิ้นของคุณล่ะ? หรืองานสังสรรค์เด็กแบบอินเทอร์แอกคราวฟที่แสดงให้พวกเขามองเห็นถึงขั้นตอนการทำของขวัญโดยใช้สินค้าของคุณ?

ใช้จินตนาการของคุณและก็ใช้เครื่องไม้เครื่องมือฟรีตัวอย่างเช่น Facebook Live หรือ Facebook Group เพื่อจัดงานกิจกรรมออนไลน์ของคุณ ก่อนงานงานเลี้ยงคุณสามารถส่งอีเมลชวนสมาชิกแบ่งปันข่าวสารบนโซเชียลเน็ตเวิร์คแล้วก็บอกคนอื่นๆเกี่ยวกับประเด็นนี้บนเว็บของคุณ

ไม่ต้องสงสัยเลยว่าเทศกาลวันหยุดปีนี้จะไม่เหมือนกันกับเดิม เมื่อคุณกำลังพินิจแนวทางเพิ่มยอดจำหน่ายในตอนวันหยุดจำเป็นมากที่จะจำเป็นต้องใช้แนวทางการตลาดที่มีความกระตือรือร้นเพื่อเชื่อมต่อกับผู้ชมของคุณด้วยแนวทางที่จริงจริง

นอกเหนือจากนี้สิ่งจำเป็นเป็นจะต้องสร้างความมั่นใจและความเชื่อมั่นให้กับคนที่คุณใช้วิธีการป้องกัน COVID-19 ที่จำเป็นต้องไม่ว่าจะเป็นการชำระล้างร้านค้าของคุณในปริมาณครั้งที่ระบุต่อวันหรือวิธีการทำความสะอาดพัสดุภัณฑ์ก่อนจะออกไป